ประกาศ ประกาศ ข่าวดีมาถึงแล้วนักเรียน นักศึกษาคนไหนสนใจสมัครเรียน

โครงการพิเศษภาคสมทบ ( เรียนวันจันทร์ – ศุกร์ ภาคค่ำ) แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขางานนักพัฒนาซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์

สามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเองตามลิงค์ QR Code ด้านล่าง
***ใครมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดได้จากข้อมูลประชาสัมพันธ์ด้านล่างนี้ได้เลย***